Tìm Lại Anh Và Một Lần Nữa Yêu Anh
Tác Giả:
Thể Loại Sách: Thể Loại, Truyện Ngắn - Ngôn Tình

Chi Nga gặp Quang lần đầu tiên năm cô hai mươi tuổi còn anh hai mươi tư. Và đó là khởi đầu của tình yêu ngọt ngào kéo dài suốt mười bốn năm sau đó của họ. Chi Nga có được một cơ hội gặp lại Quang, lần này cô gặp anh khi cô mới sáu tuổi, còn anh lên mười. Chi Nga đã tìm lại anh và một lần nữa lại yêu anh, còn anh thì sao? Sẽ lại một lần nữa yêu cô hay hờ hững vô tình bước qua cô?

Giới Thiệu Sách

Chi Nga nói:

“Em thích anh.”

Quang hơi khựng người lại một chút, không ngờ câu đầu tiên cô nhóc nói lại là câu này. Chuyện tối hôm qua anh nhìn thấy là sao? Quang khẽ nhíu mày khẽ quay đầu liếc mắt nhìn cái gã đang bị ong bướm bu đầy ngoài cửa giảng đường. Hai người này định chơi trò gì vậy? Trông anh rất dễ bị đùa bỡn lắm sao? Anh đáp:

“Thì sao?”

Chi Nga sửng sốt vì phản ứng của Quang. Trăm ngàn lần tưởng tưởng cảnh mình tỏ tình, tưởng rằng tệ hại lắm thì anh cũng chỉ nói “anh có bạn gái rồi” hoặc anh sẽ nói “anh chưa muốn có người yêu” là cùng. Không ngờ anh lại thờ ơ hỏi lại “Thì sao?” Chi Nga lắp bắp hỏi không kịp nghĩ:

“Anh, anh, một chút cũng không thích em hay sao?”

Cô thấy Quang nhìn cô chăm chú như cố gắng tìm hiểu cái gì đó, nhưng có vẻ không muốn trả lời câu hỏi của cô. Chi Nga mặt dày hỏi tiếp:

“Vậy tại sao anh chia tay bạn gái?”

“Tôi cần phải giải thích với cô sao?”

Nói rồi Quang cầm cặp sách bỏ đi, để lại Chi Nga đứng thất thần ở trong lớp.

Disclosure of Material Connection: Some of the links in the page above are "affiliate links." This means if you click on the link and purchase the item, I will receive an affiliate commission. I am disclosing this in accordance with the Federal Trade Commission's 16 CFR, Part 255: "Guides Concerning the Use of Endorsements and Testimonials in Advertising."